Dịch vụ CTXH: Can thiệp trị liệu cho trẻ tự kỷ

Thực hiện Quyết định số 3035/QĐ-UBND ngày 05/11/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai về việc kiện toàn, đổi tên và quy định chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai; Quyết định số 436/QĐ-SGD&ĐT ngày 18/4/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai về việc cấp phép tổ chức thí điểm giáo dục trẻ tự kỷ.

Thực hiện Quyết định số 1412/QĐ-SGD&ĐT ngày 11/9/2018 của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai về việc cấp phép tổ chức hoạt động giáo dục trẻ tự kỷ. Quyết định số 16/QĐ-SGD&ĐT ngày 5/1/2019 của Sở Giáo dục và đào tạo về việc thay đổi địa điểm cấp phép tổ chức hoạt động giáo dục trẻ tự kỷ

1. Đối tượng tuyển sinh: Trẻ chậm phát triển về ngôn ngữ, rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng, trẻ tăng động giảm chú ý, rối loạn phát triển,……trị liệu tâm lý cho trẻ.

2. Độ tuổi trị liệu:

Từ 1,5 tuổi đến 10 tuổi; Hình thức can thiệp, trị liệu: 01 giáo viên / 01 trẻ/ 01 giờ.

3. Học phí: 120.000 đồng/ca/giờ/học sinh.

- Phí mua đồ dùng phục vụ cho can thiệp, trị liệu: 100.000 đồng/trẻ/tháng

4. Thời gian can thiệp: Tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần).

5. Hồ sơ nhập học gồm: 01 giấy khai sinh; 01 đơn xin nhập học; Phiếu thông tin cá nhân của trẻ và bố mẹ trẻ; Bảng Test Denver của trẻ do Bệnh viện Nhi TW kết luận.

6. Địa điểm đăng ký:  Đăng ký tại phòng Dịch vụ Công tác xã hội - Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai.

- Địa chỉ: tổ 3, B9 - phường Bình Minh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

- Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm: 18001136 (miễn phí).