CHI BỘ VII TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH LÀO CAI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ VII TRUNG TÂMCÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH LÀO CAI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 20/10/ 2020 tại Hội trường Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai; Chi bộ VII tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú của Trung tâm.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Đinh Văn Thơ - Phó Bí thư Đảng ủy Sở;  đồng chí Vũ Văn Vinh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ I.

Dự Lễ kết nạp đảng viên có đông đủ các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ; Tổng số Đảng viên của chi bộ là 18 đồng chí (trong đó đảng viên chính thức 17 đồng chí; đảng viên dự bị 01 đồng chí)

Đ/c Đinh Văn Thơ Phó Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu tại buổi lễ

Đảng viên mới đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, Chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ

Đảng viên chi Bộ VII chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Đảng Ủy Sở