Chương trình " Tết về yêu thương" tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai

Ngày 12/01/2022 Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình “ Tết về yêu thương” cho các đối tượng đang được Quản lý, chăm sóc  nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thi trang trí Tết các khu nhà ở đối tượng, bày mâm ngũ quả, trải nghiệm gói bánh trưng giao lưu văn nghệ và chơi các trò chơi,….

( Hoạt động trang trí Tết các khu nhà và bày mâm ngũ quả)

( Trải nghiệm kĩ năng gói bánh trưng của các em thiếu nhi hai đơn vị)

(Trẻ em Trung tâm CTXH giao lưu văn nghệ cùng trẻ em của Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên)

Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên đã tặng những phần quà Tết đầy ý nghĩa đến các đối tượng là trẻ em, người cao tuổi, người khuyết tật đang được quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm (trị giá 25.000.000đ).

(Lãnh đạo hai Trung tâm tặng quà cho trẻ em và người cao tuổiđang nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm)

Thanh Huệ - Trung tâm CTXH