Công an thành phố Lào Cai thăm và tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh
Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890), Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an thành phố Lào Cai phối hợp cùng các nhà hảo tâm đã gửi tặng 100 suất ăn nhân ái đến các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Lào Cai.
Các chiến sỹ đã tự tay chuẩn bị các suất ăn, gửi gắm tình cảm, lòng yêu thương của đoàn viên, hội viên, cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Lào Cai dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Cũng tại chương trình này, Đoàn thanh niên Cô

ng an thành phố đã gửi tặng 03 suất quà đến 03 bạn nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo và 05 suất quà đến các bạn nhỏ có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập, tổng trị giá 04 triệu đồng.

Một số hình ảnh của đoàn tại Trung tâm

Thanh Huệ - phòng DV CTXH&HTKC