DIỄN ĐÀN TRẺ EM 2020

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020 Trung tâm Công tác xã hội đã tổ chức một số hoạt động tổ chức ngày 1/6, các hoạt động TDTT... Đặc biệt là Trung tâm đã thành lập 1 đoàn gồm 06 trẻ em và 02 dẫn trình viên tham gia diễn đàn trẻ em cấp tỉnh tổ chức vào ngày 1-2/7/2020.

Tham gia diễn đàn trẻ em được chia nhóm, giao lưu cùng các bạn trong toàn tỉnh, trẻ em được nói suy nghĩ của mình về chủ đề: ( Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em).

Ngoài gia các em còn được giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục mang bản sắc dân tộc.

Với chủ đề đó trẻ em đã sân khấu hóa như đóng kịch, vẽ tranh, thuyết trình ... Nhằm giúp cho trẻ được nói lên những suy nghĩ của mình,  của tập thể nhóm tạo sự tự tin thuyết trình trước diễn đàn.

Tham gia diễn đàn giúp cho trẻ nhận thức được mình cần phải nỗ lực học tập, tham gia mọi hoạt động bổ ích để cống hiến sức trẻ cho đất nước ngày càng phồn vinh.

Cao Thanh