HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN TRONG BUỔI SINH NHẬT QUÝ CỦA TRẺ EM TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH LÀO CAI

HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN TRONG BUỔI SINH NHẬT QUÝ CỦA TRẺ EM

TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH LÀO CAI

Tối ngày 19/9/2020, Trung tâm Công tác xã hội đã tổ chức sinh nhật Quý III cho các con là trẻ em mồ côi đang sống tại Trung tâm. Tham dự buổi tiệc sinh nhật có ông Đinh Minh Nghĩa - Phó Giám đốc Trung tâm, các nhà hảo tâm, cán bộ Trung tâm và các toàn thể các con là trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội.

(Ông Đinh Minh Nghĩa - Phó Giám đốc Trung tâm cùng các nhà hảo tâm tặng quà cho các con có ngày sinh nhật của quý III năm 2020)

Đây là lần đầu tiên các con được tổ chức sinh nhật theo quý của năm, các con rất vui mừng, phấn khởi được tham gia và được tặng quà vào ngày sinh nhật của mình. Qua đó, kết nối tình cảm giữa cán bộ Trung tâm được coi như là người cha, người mẹ thứ 2 với các con là trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội thêm bền chặt, tình cảm như một đại gia đình.

(Cán bộ Trung tâm chụp ảnh cùng các các nhà hảo tâm đã tham gia buổi sinh nhật quý cho các con Trung tâm)

(Ông Đinh Minh Nghĩa - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu trong buổi liên hoan sinh nhật cho các con)

(Cán bộ Trung tâm CTXH và nhà hảo tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các con trong buổi liên hoan sinh nhật)

( Các con vui vẻ và phấn khởi tham gia buổi liên hoan sinh nhật Quý 3)