Học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám giao lưu, trải nghiệm cùng trẻ em Trung tâm CTXH tỉnh
Sáng ngày 7/4/2023, Trung tâm Công tác xã hội đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu, trải nghiệm giữa trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm với các em học sinh của lớp 6B trường THCS Hoàng Hoa Thám, thành phố Lào Cai . Tại đây, các em học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám đã cùng các em nhỏ tại Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa như: Giao lưu văn nghệ, kéo co, nhảy bao bố… đặc biệt tại chương trình này các em học sinh lớp 6B trường Hoàng Hoa Thám đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa tổng giá trị 2 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm.
Chương trình giao lưu đã tạo lên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần giúp các em có những trải nghiệm giao lưu, học hỏi và mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Thanh Huệ - phòng DV CTXH&HTKC