Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Lào Cai tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai

Sáng ngày 04/4/2021, tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai, Phòng Cảnh sát PCCC & Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Lào Cai do ông Lương Ngọc Cương  Thượng tá - Phó trưởng phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng đang được Quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm và tổ chức hướng dẫn kỹ năng PCCC & Cứu nạn cứu hộ cho toàn thể cán bộ viên chức và đối tượng đang được quản lý chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Tại chương trình Lãnh đạo, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ của Phòng Cảnh sát PCCC & Cứu nạn cứu hộ đã trao nhiều phần quà thiết thực phục vụ cuộc sống cho đối tượng tại Trung tâm. Ngoài ra hướng dẫn cho cán bộ viên chức và đối tượng nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị phát huy truyền thống “ tương thân, tương ái”. Đơn vị sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa , ủng hộ giúp đỡ các đối tượng đang được quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm có cuộc sống tốt hơn./.

( Ông Đinh Minh Nghĩa - Phó Giám đốc TT nhận quà từ đơn vị tài trợ)

Thanh Huệ - Phòng Dịch vụ CTXH