TRẺ EM TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH LÀO CAI THAM GIA DIỄN ĐÀN TRẺ EM 2022
Ngày 18-19/10/ 2022, tại trung tâm tổ chức Hội nghị New Moon Palace diễn đàn trẻ em cấp tỉnh được tổ chức với sự tham gia của 62 trẻ em đến từ 9 huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh. Diễn đàn được tổ chức trong 02 ngày gồm 2 phần: Diễn đàn trẻ em cấp tỉnh năm 2022 và Lễ phát động chiến dịch phòng, chống đuối nước trẻ em tỉnh Lào Cai năm 2022.
Với chủ đề: "Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em" Đoàn trẻ em của Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai với 8 thành viên và 2 dẫn trình viên đã mang đến diễn đàn nhiều tiết mục đặc sắc mang đậm bản sắc dân tộc. Các em đã sân khấu hóa nội dung, tự tin thuyết trình trước diễn đàn bằng tiếng anh.
Ngoài gia các em còn được giao lưu cùng các bạn trong toàn tỉnh, được nói lên suy nghĩ của mình, viết nên những khát vọng cống hiến sức trẻ cho đất nước ngày càng phồn vinh.

Một số hình ảnh trong buổi diễn đàn

Cao Thanh - Phòng QL,CSND trẻ em và người cao tuổi