Trung tâm Công tác xã hội Lào Cai tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2020
Để đảm bảo bảo cho việc chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại trung tâm Công tác xã hội Lào Cai. Sáng 19/9/2020 trung tâm Công tác xã hội Lào Cai phối hợp với trung tâm Kiểm soát bệnh tật Lào Cai để khám sức khỏe định kỳ cho tổng số 101 đối tượng ( trong đó ĐT Tâm thần là 25; Người già 7; trẻ em 66) đang được nuôi dưỡng tại trung tâm Công tác xã hội.

Được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai, phòng Y tế phục hồi chức năng cho người tâm thần đã làm kế hoạch gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Lào Cai để hai bên phối hợp trong việc khám bệnh định kỳ cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại trung tâm Công tác xã hội. Nhờ sự Làm việc tận tâm của các bác sỹ tại trung tâm Kiểm soát bệnh tật buổi khám bệnh đã diễn ra một cách thuận lợi, các đối tượng được khám bệnh với những thiết bị hiện đại, kết quả nhanh và chính xác.

Một số hình ảnh các đối tượng tham gia khám bệnh

Nghiêm Thị Hồng Thương