Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai dự Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 tại các Nhà trường

Sáng nay 5-9, hoà với niềm vui chung của học sinh trong cả nước, 66 trẻ em đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại Trung tâm Công tác xã hội Tỉnh Lào Cai đã tưng bừng bước vào năm học mới. Ban Lãnh đạo và các đồng chí cán bộ của Trung tâm đã đến dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đ/C: Giàng Thị Thu - Giám đốc TTCTXH (Thứ 2 từ trái sang)chụp ảnh lưu niệm

cùng Ban giám hiệu  Trường THCS Bình Minh

Đ/C: Hoàng Thị Nguyệt Anh -Phó giám đốc TTCTXH (Thứ 4 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên TP Lào Cai.

Đ/C: Đinh Minh Nghĩa -Phó giám đốc TTCTXH  dự và động viên các con trường Tiểu học Bình Minh

Trong năm học mới 2020 - 2021 mong rằng các con sẽ cố gắng, phấn đấu thi đua học tập tốt để gặt hái được nhiều kết quả cao, là niềm vinh dự tự hào là Trẻ em đang được  nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai.

Lò Thị Liên - TP QL - CSNDĐT