Trung tâm công tác xã hội tỉnh Lào cai tổ chức các hoạt động hè 2021 tại trung tâm

Hè năm 2021 Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Lào Cai tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho các trẻ em đang được quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm. Trong dịp nghỉ hè các em được tham gia các hoạt động như vui chơi, rèn luyện thể chất như: Thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, đọc sách báo, tham gia câu lạc bộ cờ vua, vẽ tranh, chế biến nấu ăn, tăng gia lao động cải thiện đời sống, các lớp tập huấn rèn kĩ năng sống, cách phòng chống dịch covid - 19, phòng, chống đuối nước.

Ngày 18/09/2021 Trung tâm tổ chức vui Tết Trung thu và lồng ghép tổng kết hoạt động hè trao giải cho các em đạt thành tích học tập trong năm học 2020- 2021 và đạt thành tích trong kỳ sinh hoạt hè.

Một số hình ảnh hoạt động

Cao Thị Thanh - Phòng Quản lý - CSNDĐT