Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai tổ chức khám sức khoẻ định kì cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 20/5/2022, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Lào Cai) tiến hành khám sức khỏe định kì cho tất cả các đối tượng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm. Khám bệnh định kỳ cho đối tượng là giải pháp quan trọng, nhằm phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời, hạn chế bệnh nặng chuyển lên tuyến trên điều trị.

Đây là việc làm có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của xã hội đến việc chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng người già cô đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật. Đồng thời là hoạt động cụ thể mà Trung tâm Công tác xã hội tỉnh tổ chức nhằm tiếp tục làm tốt công tác chăm lo cho các đối tượng yếu thế và nâng cao hiệu quả trợ giúp xã hội cho các đối tượng bảo trợ trên địa bàn tỉnh, cung cấp một cách đầy đủ nhất các dịch vụ xã hội đến với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cộng đồng./.

Thanh Huệ