TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH LÀO CAI TRONG CÔNG TÁC PHÒNG TRÁNH DỊCH VIÊM PHỔI CẤP( nCoV) LÂY LAN

Ngày 01 tháng 02 năm 2020 Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 173/QĐ - TTg về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra.

Với tinh thần phòng chống Virus Corona gọi tắt là nCoV  đang diễn ra trên cả nước nói chung và tỉnh Lào Cai nói chung, vào chiều ngày 4 tháng 2 năm 2020 trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai đã tổ chức buổi tuyên truyền về cách phòng tránh dịch viêm phổi cấp đang lây lan cho toàn thể các đối tượng đang được nuoi dưỡng tại trung tâm biết cách để phòng tránh.

Ảnh tuyên truyền

Được sự quan tâm của Trung tâm Kiểm soát bệnh dịch tỉnh Lào Cai, vào ngày 7 tháng 2 năm 2020 trung tâm Kiểm soát bệnh dịch tỉnh Lào Cai đã cử cán bộ đến phun thuốc tiêu độc  khử trùng tại trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai

Ảnh Phun thuốc