Trung tâm Công tác xã hội tổ chức lớp tập huấn về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới trên địa bàn tỉnh

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, Trung tâm Công tác xã hội đã tổ chức các lớp tập huấn về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới cho 02 huyện Bảo Thắng và Bát Xát và 03 trường học trên địa bàn thành phố Lào Cai.

( Bà Giàng Thị Thu - Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội phát biểu khai mạc lớp tập huấn)

Lớp tập huấn đã cung cấp các kiến thức về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, triển khai thực hiện thống nhất, đồng bộ, hiệu quả các hoạt động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới tại các cấp, các ngành và địa phương trên địa bàn tnh.

( Một số hình ảnh của lớp tập huấn )

==

Thanh Huệ