Trung tâm Công tác xã hội tri ân, chúc mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3), Đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn bộ phận Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới cán bộ, viên chức, người lao động, đồng thời ghi nhận những đóng góp hy sinh thầm lặng của cán bộ, nhân viên công tác xã hội trong hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và phục hồi, trị liệu cho các đối tượng BTXH đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Ban Giám đốc tin tưởng cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh, trở thành ngôi nhà chung của những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế.

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm

( Ban Giám đốc Trung tâm CTXH tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm)

Thanh Huệ - phòng DV CTXH&HTKC