Trung tâm CTXH tinh Lào Cai tuyên truyền dịch vụ Công tác xã hội tới các huyện, thành phố,thị xã trong tỉnh

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2021, Trung tâm Công tác xã hội đã phối hợp với phòng Bảo trợ xã hội - Trẻ em, Sở Lao động-TBXH tổ chức và tuyên truyền dịch vụ Công tác xã hội của Trung tâm tới các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội nghị gồm 711 đại biểu gồm: 550 trưởng thôn,152 cán bộ Lao động -TBXH cấp xã và 09 cán bộ Lao động -TBXH cấp huyện thuộc các  09 huyện, thị xã, thành phố.

Tại hội nghị, Trung tâm đã tuyên truyền, giới thiệu các dịch vụ Công tác xã hội đang được thực hiện tại Trung tâm như; Can thiệp, trị liệu cho trẻ rối loạn phổ tự kỉ và mô hình " Dưỡng lão tự nguyện"... Cung cấp các mức phí dịch vụ cho từng nhóm đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Trung tâm và phát tờ rơi dịch vụ Công tác xã hội cho các đại biểu của các huyện, thị xã, thành phố.

Một số hình ảnh của hội nghị.

Thanh Huệ - phòng Dịch vụ CTXH