Tuyên truyền kỹ năng sống về kiến thức cơ bản sức khỏe sinh sản

Ngày 28, 29/11/2020 Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai phối hợp với Tổ chức hiệp hội vì trẻ em Việt Nam tổ chức tuyên truyền kỹ năng sống về kiến thức cơ bản sức khỏe sinh sản, các nguy cơ xâm hại và cách phòng tránh cho 35 trẻ em từ 13 tuổi đến 18 tuổi đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại Trung tâm. Các em được cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, biết cách xử lý những tình huống nguy hiểm có thể đến với các em. Đây cũng là dịp để các em được giao lưu, chia sẻ kiến thức, quan điểm, rèn luyện kỹ năng sống, ứng xử trước những vấn đề đặt ra có liên quan đến các vấn đề giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cũng như nâng cao chất lượng sống.

Các em tham gia sôi nổi, tích cực, với nội dung tuyên truyền phù hợp với lứa tuổi các em. Qua buổi tuyên truyền giúp các em nhận thức đúng đắn, nâng cao kiến thức về sức khỏe sinh sản.

Lò Thị Liên