UBND thành phố Lào Cai tặng quà cho người cao tuổi đang sống tại Trung tâm CTXH nhân dịp kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh Lào Cai (1/10/1991 -1/10/2021), được sự ủy quyền của Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Lào Cai, Ủy ban nhân dân phường Bình Minh đã đến Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc mừng danh hiệu 55 tuổi Đảng cho bà Nguyễn Thị Sáu người cao tuổi đang được quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng tự nguyện tại Trung tâm, bà đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Lào Cai. Lãnh đạo UBND phường Bình Minh động viên bà luôn sống vui, sống khỏe sống có ích, là tấm gương sáng cho đối tượng và cán bộ Trung tâm noi theo./.

Đại diện UBND phường Bình Minh, Lãnh đạo Trung tâm CTXH và Bà Nguyễn Thị Sáu chụp ảnh kỉ niệm.

Thanh Huệ