Chương trình ký kết Quy chế phối hợp công tác quản lý, giáo dục trẻ em

Ngày 15/9/2023 Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình ký kết Quy chế phối hợp công tác quản lý, giáo dục trẻ em giữa Trung tâm Công tác xã hội và trường Trung học cơ sở  Bình Minh, trường Tiểu học Bình Minh, trường Mầm non Ánh Hồng trên địa bàn phường Bình Minh, thành phố Lào Cai.

Thành phần tham gia ký kết Quy chế phối hợp có Ban Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai và Ban Giám hiệu Trường Trung học cơ sở Bình Minh, trường Tiểu học Bình Minh; trường Mầm non Ánh Hồng.

Đến dự chương trình ký kết Quy chế phối hợp, còn có đại biểu đại diện của Đảng ủy, UBND Phường Bình Minh. Chính quyền địa phương, Chi bộ khu dân cư, Tổ dân phố khu dân cư, Công an Phường và Đoàn thanh niên phường Bình Minh.

Quy chế phối hợp giữa Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai và các nhà trường sẽ tăng cường tốt hơn, chặt chẽ, kịp thời về quản lý, giáo dục trẻ em, thực hiện tốt việc quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh tại chương trình ký kết Quy chế phối hợp  công tác quản lý, giáo dục trẻ em