Hội Quý bà thanh lịch tỉnh Lào Cai tặng quà cho trẻ em bị ung thư máu tại Trung tâm Công tác xã hội

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023, Hội Quý bà Thanh lịch tỉnh Lào Cai đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cháu Sùng Seo Páo bị mắc bệnh ung thư máu (hiện đang điều trị tại bệnh viện huyết học truyền máu Trung ương).

Cháu Sùng Seo Páo cùng 2 người em trai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là trẻ em mồ côi cả cha và mẹ, 3 anh em được tiếp nhận vào nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội từ năm 2018. Từ nhỏ đã thiếu vắng tình cảm của cha mẹ, tuy vậy các cháu rất kiên cường, lạc quan vào cuộc sống. Tháng 01/2023, Páo phát hiện bị mắc bệnh ung thư máu phải chuyển cấp cứu về Viện Huyết học truyền máu TW điều trị.

Với mong muốn cho đi là còn mãi, Hội Quý bà thanh lịch Lào Cai đã đến chia sẻ và động viên cháu Sùng Seo Páo vượt lên số phận, mạnh mẽ để chiến thắng bệnh tật, Hội đã ủng hộ 10 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ cháu điều trị bệnh, mong muốn cháu sớm khỏe mạnh để đoàn tụ cùng các anh chị em tại mái nhà chung Trung tâm công tác xã hội tỉnh Lào Cai.

Thanh Huệ - Phòng Dịch vụ Công tác xã hội